Hnay e đã 40 tuần 1 ngày mà chưa có dấu hiệu sinh. Đi khám bsi nói bt, về nhà chờ . E lo lắng lắm ạ

Có cách nào giúp chuyển dạ nhanh k ạ các mom? E đã quá ngày dự sinh 1 ngày rồi. 😔

17 Các câu trả lời

có ng 41 42w mới sinh luôn mom.. mom ăn và uống nước ép dứa, đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày 30p xem nha..

Đi bộ nhiều, vận động nhẹ nhàng, tâm lý thoải mái, mom nhé! Chúc mom Mẹ tròn con vuông nha ❤️

mình đến ngày sinh mà k xuống bụng k có dấu hiệu sinh thế là sợ nó nhả nhau mình đi mổ luôn.

đi tới lui nhiều vào để bụng tụt bé quay đầu nhanh thôi nhớ đi từ từ thôi

Mom đi bộ nhẹ nhàng nhé, thường là đẻ sớm hoặc muộn hơn 1 tuần nhé mom

mình đây 39w4d rồi. bs bảo chờ, 10 ngày nữa ko ra thì bs lóc ối cho sinh.

đập cái j của hàng xóm de người ta chửi AK.chúc chi mẹ tròn con vuong

mom đi bộ nhiều, lên xuống cầu thang, và kích thích núm vú nha mom

mom đi bộ, ăn thơm nha, chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông

m chịu khó đi bộ nhé giữ tinh thần thoải mái m nhé