Mong tới ngày dự sinh

Dự sinh của em là 24/10 còn 10 ngày nữa thôi em mong quá các mom ạ, sao e vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ gì hết em lo lắng ghê. Mấy mom dự sinh tháng 10 sao rồi ạ? Chia sẻ e biết để đỡ lo lắng với ạ😢

7 Các câu trả lời

Hihi. Còn cả 9 ngày nữa mà M. Chuẩn bị tinh thần thôi M. Chúc M và bé mẹ tròn con vuông nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1140940?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

mình dự sinh là 21/10 nè. cũng chưa có dấu hiệu gì. hồi hộp quá mom nhỉ 😅

4y ago

Đúng rùi cứ mong ngóng con từng ngày luôn á m

chúc mom sớm mẹ tròn con vuông nhé!

mua khóm về ăn dần dần tc nở mau

chuc m vuot can thanh cong. hihi

Chúc mẹ tròn con vuông nha

Chúc m mẹ tròn con vuông