tâm trạng

Mình hô nay là ngày dự kiến sinh rồi mà chưa có biểu hiện gì.có mom nào bị quá ngày sinh không vậy?

9 Các câu trả lời

Mom nên đi khám .đừng chủ quan. E cũng quá ngày lên một tuần luôn . Lúc đó sinh thì bị thiếu ối xém mổ .

Ko sao đâu mom nếu mom quá 1 tuần thì đi kiểm tra nhé.mom chú ý để ya cử động của con nữa nhé

4y ago

Cảm ơn mom mh vẫn theo dõi

Vẫn có người quá ngày, nhưng đến ngày mà chưa có dấu hiệu thì mom nên đi khám nha

Có người vẫn quá ngày dự sinh mà. Quan trọng là lượng nước ối cung cấp cho bé ntn thôi

4y ago

Cảm ơn mom.theo dõi thì lượng ối của mh vẫn bt

Mom đi bv kiểm tra, nếu cần bs sẽ cho kích sinh nhé. Chúc mẹ con mạnh khoẻ nè ^^

4y ago

Cảm ơn mom nhé

Có người quá dự sinh phải mổ ak m,nên m phải đi khám cho chắc m à

4y ago

Cảm ơn mom mh vẫn đi kt thường xuyên mà

M đi siêu âm lại , có gì bác sĩ cho mình lời khuyên

Vẫn có ng quá ngày sinh mom ạ, mom kiểm tra thường xuyên

4y ago

Cảm ơn mom.đang lo lắng quá

Đi ktra nha mom