fever

My lo just had her vaccine this morning po and having a slight fever pero pag binibigyan q po ng paracetamol,sinusuka nya. Any advice po ng home remedy? Thankyou po

2 Replies

Keep your baby well hydrated. Punas punas ng maligamgam na tubig and cuddle your baby. Pag hindi bumababa ang high temp nia try mo ulit painumin. Pakonti konti ng paracetamol hanggang maubos nia yung tamang dose. Libangin habang pinapainom sya ng gamot at maghanda ng palanggana na sasalo sa isuauka nia kung sakali sumuka ulit.

I hot compress mo vaccine niya tas lagi mo siya punasan ng warm water para bumaba lagnat niya mamshie ,pisilin mo ilong para malunok niya paracetamol ,haysss kawawa baby mo