Sleepless? Need Help

May lo is 5weeks old. After maligo dede ilang mins pa bago matulog, tagal na ng dede nya sakin tapoa pag ilalapag na wala pang 10mins or less gising na sya agad hahanap dede syempre hele hele muna baka makatulog ulit nakatulog nga mayamya gising na ulit, pinadede na sa bote hindi parin nakatulog ng matagal gigising hanap ulit dede dede na sakin tulog wla pang 20 30mins. Gigising nga sya iiyak naman hindi man lang mag laro ganun. Ano ba yun nga nanay normal ba yun? May problema ba? Ano naiinis na ko na ewan haist ???????

5 Replies

Search about growth spurt mommy, ako din ftm may dinownload ako na app - the wonder years, you can see when your lo is having leaps and spurts