Patulong po sa milk

My lo is just 11 days old at mix feed sya. So, I breastfeed and give her formula milk as well. Sabi nila sa breastfeed, hindi na pinaiinom ng water ang baby, pano po pag mix feed? Salamat po sa sasagot.

Patulong po sa milk
16 Replies

Hi mom, mix feed din po ako and ang advice po sa akin is to never give baby water. Milk lang daw po talaga. Nagsosobra nalang po ako ng water (konti) pag magtitimpla ng milk nya para di masyado mahirap linisan yung sa dila nya and para madali lang sya makapag poop. Pero paminsan minsan lang po.

5y ago

Depende po sa milk ko since di ako ganun kadami magkagatas. Pero usually umaga and hapon po bago makatulog yung baby.