Planning to switch from Mix feeding to EBF

Hello mga mys and good evening. My lo is 1 month and 1day today, mix feed sya but I'm planning to try nga ma exclusive breastfeed sya even pag balik ko sa work. Paano ko magsa-stop ng feed formula kay baby mys? And how do I increase my milk? Thank you in advance.

Planning to switch from Mix feeding to EBF
9 Replies

unli latch po sis tas kain ka po masasabaw na sea shells with malunggay and anything na sinabawan with malunggay.. Milo dn po 2x a day inom ka and mega malunggay capsule po saka more water dn po.. Buy ka dn po seaweeds soup sa korean store lakas dn po un makagatas sakin.. as of now 3mos na lo ko ebf ko po sya tas nakakapag stock pa po me sa ref ng milk..

stop offering the bottle, do skin to skin with the baby as in pareho kayo wlang top.. then keep offering the boob. siritan mo ng konti sa labi, paamoy mo ung nipple gang sa maglatch..

4y ago

then inom lang lagi masabaw, bulalo, sinigang, sinabawang shells with malunggay.. yan ang best foods sa fiest 3months of bfeeding. para makatulong magstabilize ung supply.. syempre unli latch din..

hello po... unli latch po kay baby, tska inom madaming tubig... at kung magwork nman po ulit.. try po hand expression than pump... tested ko na po... mas madami nga po maproduce...

Salpak mo lang boobs mo mommy unli latch drink lots of water. Pero simula nagwork ako humina milk ko kaya nagmix feed talaga ako dapat every 4hrs napapump mo.

Uminom Po kayo na food supplement na malunggay or lacta flow..yon Po yong akin tapos continue ko Lang Yong anmum para patamis..

Hello po mga momshies! Ask lang po if mix feeding po si baby ilang beses sya pde formula milk in 1 day

Unli latch, kain ng masasabaw na food, natalac/malunggay capsule..may lactation milk din po momsh

Malunggay and eat masabaw na foods. Always hydrate yourself with water

Hi, Mommy. Safe po ba mg take ng fluimucil sa pregnant? Nireseta po ng Ob ko