Lusay Lusay

My LO is 10 months old since new born meron napo siyang Lusay2x kung makikita nyu sa picture na may bilog dyan na part ay meron siyang( Lusay ) BUKOL Ask lang po meron din ba sa inyu nag ganyan sa part nang ulo ni baby Thank u po sa sagot

Lusay Lusay
2 Replies

May bukol or lusay c bb he is a 4month old normal po ba iyon nasa back head po banda?

Hndi po masyadong makita. Ano po ang lusay?

2y ago

hi mmy. nawala po ba yung lusay2 ng baby nyo po? pina check nyo po ba sa doctor? meron din kasi baby ko. 🥺