May lusay(bilog-bilog) or Tonsils Po ako sa leeg ko.

Ano Po pwedi gawin? #27weekspreggy. kahit Herbal remedies Lang po hang Hindi pa ako naka check up ksi Sunday ngayon. #1stimemom #firstbaby #advicepls

May lusay(bilog-bilog) or Tonsils Po ako sa leeg ko.
4 Replies

bilog bilog sa leeg? nakakapa?..lymph nodes po ba? (kulani?) if oo po that could be a sign of infection may ubo po ba kayo o sipon?..mas maigi mag pacheck up para po ma identify ng dr. cause wala naman pong herbal sa kulani..yung cause po ang ginagamot

3y ago

good to hear you're ok na momi! stay healthy 😊

Hi Mumshie! Malambot ba yung bilog bilog? Try mo po magpa thyroid ultrasound,kasi nagkaganyan si mister,nakita na nana yung nasa leeg niya. Nasuction gamit ang syringe.

3y ago

ok na Po ako momsh. cefuroxime recita ni OB sa akin ngayon ay 31weeks na and fighting🤗🥰 Laban Tayo and Keepsafe!

Hello Mommy! Kumusta po… Lahat naman po tayo may tonsils… anu po kaya yung nasa inyo.

3y ago

Good to hear po… Pagaling po kayo ng husto… Goodluck po sa atin mga preggy moms!

Hahaha. Lahat may tonsil. 😂😂😂😂

3y ago

She probably meant tonsillitis. Kelangan talaga pagtawanan?