10 months old baby

Hello ka momshie dyan ask lang po ako about sa baby ko 10 months napo siya tas ang kaya lang niya is yong comando crawling paki tingin nalang po sa picture may mga ganyan ba talaga baby na late cya gumapang na ang gamit niya binti .thank u sa sagot #JustMoms

10 months old baby
4 Replies

Hi mamsh ganyan din baby ko 10months na parang sundalo lang gumapang hndi yong tipong gamit yong tuhod yas hndi din sya nakakaupo mag isa. Pero if may mahawakan sya marunong na syang tumayo. Ewan ko nga ba. Nagwoworry din ako

Usually po sinasabi ni pedia mga need natin iexpect every well baby check up po

iba iba po kasi development ng babies kya gnun po cguro mommy

Dont stress po iba iba development po ng babies