Hi po ask ko lang po meron po kasi akong bilog/bukol sa mukha ng private part ko. Ask mo lang po.

Hi po ask ko lang po meron po kasi akong bilog/bukol sa mukha ng private part ko. Ask mo lang po if ano po ito? Ano pong gamit dito para mawala. Thank you sana matulungan nyo ako 20 weeks pregnant. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Hi po ask ko lang po meron po kasi akong bilog/bukol sa mukha ng private part ko.
Ask mo lang po.
12 Replies

ma'am pacheck up ka Po kc Nung buntis ako may gnyan ako..tpos delikado pala pag may mga gnyan part tayo kc nakaka infection Kay Baby..un dahilan kaya ngka infection si baby Nung lumabas kc dw ung gnyan na infection nakakapaasok dw Yan..sbi Ng Pedia Ng anak ko.kaya nagkaroon Ng meningitis..pero Praise God nagamot Naman..kaya ayaw ko na maranasan mo yun momshie..kc CMV daw un mga gnyan sa part natin..alam na Ng oby mo un of sabihin mo ung CMV ...

iwasan na po nyo mag shave muna.ako never ako nag shave kc ang hussle makati pag tutubo hahaahhaa.nakakairita.ginagawa ko bukaka ako s harap ng mirror nkaupo ako para comportable saka ako nag tritrim haha.bawas bawas lang kc once a month naman ako nag tritrim.

gawa yan ng madalas mong pagkamot sis , kasi diba nagshave ka tapos ang kati tlga nian habang patubo ung buhok kaya d maiwasan kamutin . shuta sakin minsan nagiging pigsa😅 ,kaya madalang ako magshave ng sagad😅😅😅

parng dahil sa pag shave na irritate siguro ng maliliit na hair at nag rrub sa balat mo.. prone sa ingrown yang pag shave magpa wax ka nalang next time iwas ingrown hairs

mi wag na po kaung mag shave..dati madalas po akong mag shave nagka ganyan din po ako at prone po ako s infection kaya tinigil ko na trim trim nlng po ako😊

wag ka muna mgshave trim trim lang muna Mami kakamot mo yan Makati tlaga pagpatubo na mga buhok sa private part .

I had those when I was still shaving. Kaya after I learned I'm pregnant, tinigil ko muna.

sa pagshave po yan. Trim lang po talga pinaka safe, hindi po nakakairitate ng skin

bka dahil sa pag shave mo mamsh wag niyo po kakamutin

dahil cguro sa shaving..sometimes it would result to ingrown hairs

Related Articles