Bukol(lusay)

Guys paki share nmn Ng mga advise nyo may.maliit na bukol sa likod Ng ear niya tas pag hawakan mo gumagalaw namn sa loob Norma lng kaya #firstbaby

Bukol(lusay)
9 Replies

Kulani po iyan sa sipon po nqqha ang ganyan gawin nyo lng po hilot hilutin nyo pra lumambot at mawala qlang po sa vitamins c baby wag nyo po palalain pde po magkaron yan ng epekto sa baga kaya pa check up nyo po👍

Kulani nya Yan mamsh kaso masyado yata malaki and visible.. pacheck nyo po sa pedia nya kasi inoobserve po Yan Kung liliit or mas lumaki pa. Baka may existing infection din Kaya better talaga macheck up.

kulani po yan, kaso bakit gnyan po kalaki visible na po masyado. pacheck niyo po sa pedia pra sure po kayo.

Pag may kulani daw ang baby usually merok silang infection sa katawan. Consult pedia na agad mumsh

pacheck up mo po mommy minsan kulani eh pro much better mkita ng pedia

Check with pedia mamsh para sure po. At mabigyan ng tamang medication

pacheck nyo na po hangat maaga... mahirap po pag pinatagal

I highly suggest na pa consult ka na mamshh

Ilang months n po ba c bb?