finally

Lmp: january 15 2020 duty ko by lmp EDD: january 01 by ultrsound DOL: dec 19 2019

finally
27 Replies

na gets ko post mo momsh😁 kung sa duedate ng lmp pagbbasihan January 15, 2020 ang labas ni baby tapos sa ultrasound naman January 01, 2020

Lmp? January 15,2020??????? Eh...2019 pa po tayo ngayun...pakibasa din po sa post mo...sarry....😁✌ coming pa lang po yung jan...2020...

4y ago

Wala akong paki di naman nio ako kilala wahahahaha..di naman ngmamagaling...yung post lang ehh du naman lahat sinabi niya nakakatuwa kayu mga mongol

Lmp mo January 15? Edd mo January din? Tapos nanganak ka dec??? Ilang weeks ka po nanganak? Mali ata bilang mo

4y ago

January 15 expected ko by lmp ..

Totoo naman ahhh...vakit ako lng ba ng rereact dti? Wahahaha mga bobo kasi mgpost ehhh...

Napaaga po yata labas nya momsh buti hnd naNICU. By the way congrats po

Congratulations ❤️ preterm po mommy c baby?

wow ..sana ganyan na rin po ako..makaraos din..

Congrats. Buti hinde na na nicu si baby 😊

Wahaahahhaahahah nasaan kaya ang liwanag

wow nauna ka pa sa akin. congrats sis