EDD

Hello po mommies! Sino po dito ang EDD ay july 6, 2020? Or july 16, 2020? Edd ko po kase via LMP is july 6 and july 16 naman po via trans v. Oct 2, 2019 po first day ng last mens ko. Sino po dito yung may same ng EDD ko? Kelan po yung mga days ng sexual intercourse nyo mommies? Curious lang ako kung kelan namin nabuo si baby ? thankyou

7 Replies

Not exactly same but magkalapit lang tayo sis. First day of last mens ko October 14, 2019 Intercourse October 25, 2010 Due date via LMP July 20, 2020 Due date via ultrasound July 10, 2020

July 14 EDD ko 😍😍

4y ago

Kelan lmp mo mommy? At sexual intercourse dates?

july16 here sis

4y ago

opo sis kase irregular mens ko po

July 24 akin

4y ago

Kelan lmp mo sis?

Ff

Up