ACCURATE DUE DATE!

LMP ko sept 28,2019 (29 WEEKS PREGNANT) Due date; LMP: JULY 5, 2020 (18 WEEKS 1ST ULTRASOUND) ULTRASOUND: JULY 10,2020 (29 WEEKS ULTRASOUND) PERO SA ULTRASOUND IS 27 WEEKS AND 6 DAYS OR 28 WEEKS. ANG GULO KASI. ANO BA MAS ACCURATE NEED HELP! ??? NO TO NEGATIVE COMMENTS PLEASE!

ACCURATE DUE DATE!
28 Replies

Ganyan din po sa akin magulo, regular period po. LMP ko Feb 10 pero sa ultrasound po sobrang advance na ng gestational age ni baby (2nd trimester na nakapag utz) kumbaga kung bibilangin based sa utz ko, preggy na ako habang may period hahaha pero impsible yun.

4y ago

same here, kung ibabase sa LMP buntis na din ako habang may period aq. kakaloka