ACCURATE DUE DATE!

LMP ko sept 28,2019 (29 WEEKS PREGNANT) Due date; LMP: JULY 5, 2020 (18 WEEKS 1ST ULTRASOUND) ULTRASOUND: JULY 10,2020 (29 WEEKS ULTRASOUND) PERO SA ULTRASOUND IS 27 WEEKS AND 6 DAYS OR 28 WEEKS. ANG GULO KASI. ANO BA MAS ACCURATE NEED HELP! ??? NO TO NEGATIVE COMMENTS PLEASE!

ACCURATE DUE DATE!
28 Replies

Depende po kay OB mo mommy kung ano ang susundin. First transvaginal utz ko po kasi sya nagbase before. Pero kung regular period ka naman po, most probably LMP po ang susundin.