ACCURATE DUE DATE!

LMP ko sept 28,2019 (29 WEEKS PREGNANT) Due date; LMP: JULY 5, 2020 (18 WEEKS 1ST ULTRASOUND) ULTRASOUND: JULY 10,2020 (29 WEEKS ULTRASOUND) PERO SA ULTRASOUND IS 27 WEEKS AND 6 DAYS OR 28 WEEKS. ANG GULO KASI. ANO BA MAS ACCURATE NEED HELP! ??? NO TO NEGATIVE COMMENTS PLEASE!

ACCURATE DUE DATE!
28 Replies

Sakin Lmp ko is MAY 9 . Unang ultz ko May 13 , second ultz May 12 , 3rd tz May 5 . Ako kasi nagbase ako sa 1st Ultz ko. Plus 7days at minus 7days nmn po yan lagi 🤗 basta lagi lng mag ready