ACCURATE DUE DATE!

LMP ko sept 28,2019 (29 WEEKS PREGNANT) Due date; LMP: JULY 5, 2020 (18 WEEKS 1ST ULTRASOUND) ULTRASOUND: JULY 10,2020 (29 WEEKS ULTRASOUND) PERO SA ULTRASOUND IS 27 WEEKS AND 6 DAYS OR 28 WEEKS. ANG GULO KASI. ANO BA MAS ACCURATE NEED HELP! ??? NO TO NEGATIVE COMMENTS PLEASE!

ACCURATE DUE DATE!
28 Replies

babies come at their own time po. hindi po talaga nakaset ang due date kaya estimated lang. irregular po cycle ko kaya sa ultrasound ako nagbase talaga sa pagdating ni baby. 2 weeks earlier dumating si baby than iyong edd ko.

4y ago

Oo nga po. Kasi kahit ako na nagttrack ng mens ko di tugma ung LMP sa result ng ultrasound. Kung base sa LMP dpat 9 weeks na ko nun pero nung nagpaultrasound ako 6 weeks 2 days lang si baby.