Is it too early na magpa-ob?

Lmp is on the first week po of November. Missing period na ng Dec. Nagtest sa pt this Jan 13. Faint positive. Then tested again after two days, confirmed positive. Gusto na ng SO ko na ipa-ob. Detectable na po ba si baby during this period?

5 Replies

Nov. 4 po LMP ko then Dec. 3 ako nagPT, positive na agad 2 days delayed. First ultrasound ko po Dec. 13, 4 weeks and 6 days palang with gestational sac. Maaga po ako nagpa utz kasi nag spotting ako. January 9 bumalik ako for utz, 9 weeks and 2 days with heartbeat na si baby.

2y ago

Hello mi! So far okay naman po ako. Di na ako nag spotting ulit pero may paminsan minsan na cramps pa rin. Sabi ni OB ung cramps ko dahil sa UTI kaya nag aantibiotic ako ngayon.

yes sis. ako nov 15 lmp ko. then ngPT lng ako ng dec 26 positive. and January 13 positive ulit. then khpon ngpaTransV na ako. Found out na 9weeks and 1 day ako sonar. Clear na din si baby. magalaw na sya sa ultrasound monitor kahapon. ☺️

2y ago

ganyn ganyn ako sis. sinisikmura talaga. skyflakes at milo, buko lang nakakaen ko. pero minsan sinusuka ko dn. nskt fn paminsan minsn lower back ko.

basta pag nalaman mong preggy ka pa check kana para makapag take ng prenatal. sila naman magsasabi if pwede kana pa trans v 6 weeks + para sure na na may heartbeat. Kung sure ka na Nov. LMP mo may makikita na jan.

same po tayo November 7 po ang LMP ko. then nag PT po ako ng December 13 negative po then PT ng January 6 positive na. di pa po ako nkpag pa check up.

2y ago

kamusta po mi? Next week po checkup ko. Gusto kasi ni SO na kasama sya kaya waiting pa ko. Nagspotting ako nung dati pero super hina lang. Might be implantation bleeding lang. Sinisikmura lang talaga ko araw araw. Other than that no worries naman.

me po nag pa ob nalaman ko agad twins , lmp nov din po☺️

2y ago

thank you sis♥️