Is it normal na sumakit yung puson during pregnancy ?

Im on week 13 so start of the second trimester and since my first trimester every now and then sumasakit yung puson ko similar to period pains , is this normal ?

12 Replies

Kc ako dati sumasakit din puson ko nung 1st trimester nag pa ultrasound ako 18weeks mababa pala inunan ko bawal mag buhat ng mabigat at bawal mag contact. Pwedi daw ako makunan nun

Pareseta ka pampakapit..niresetahan ako nyan nkaraan iinumin mo lng pag sumasakit puson mo..nsa 14 weeks pa lng ako.. isoxuprine nireseta

Hindi po. Pacheck up ka po kahit di pa schedule baka kailangan mo po ng pampakapit.

same feeling 13wks pregnant. since 1st month sumasakit na til now

My ganyn ak nung una haplas lang ak ng efficasent.

No po di po sya normal consult your OB napo.

No baka humihilab yan. Check up.

pcheck kna sis

Not normal

Hindi po