THANK GOD NAKARAOS NA PO

EDD : DEC. 12 2019 DOB : NOV. 19, 2019 2,7 Kilo Thank God.. nkaraos na po kme Meet my baby boy..

THANK GOD NAKARAOS NA PO
11 Replies

Hello mommy baka gusto mo magpagawa 20.00 lang gcash. Or paymaya.. pak na pak pang Frame kay baby

Buti ka pa momsh 🤗 Ano po mga ginawa mo para makaraos? Gusto ko na din kasi eh. Congratulations!

4y ago

Mommy ask ko lang po kung dinugo po ba kayo? O nagka bloody discharge po kayo?

aq din mommy nkaraos n Dec 5.via cs delivery 3.1kg cia.kaya salamat s Panginoon nakaraos n .

GODbless po sa inyo,. sana kmi din makaraos ng ayus..

ilang weeks po sya nung pinanganak

big baby na ito ngaun 🥰

Congrats, mommy! 💕

congrats mommy

congrats po

Congrats po