Ultrasound

hi ask lang nung nag pa Trans Viginal Ultrasound ako naka lagay na deudate ko Nov 17 2019 tapos ngayun na nag pa BPS Ultrasound ako e Dec 7 2019 naguguluhan po ako pero po nagka period pa ko ng Feb 13 2019

1 Reply

First time mom kapo ba? Kasi normal lang mag extend ng 0ne week. Katulad sakin edd ko dec. Pero nag extend ng jan. First weeek pero naka base parin ako sa december kasi yun parin naman sinusundan nila. 😊

5y ago

opo first time