Live In O Kasal?

Live in o kasal?

272 Replies

pag po kilalang kilala nyo na. kasal po. Kasi malaking bagay po yun Lalo na Kung magkaka anak o may anak Kasi mahihirapan din po yung Bata pag dumating ng panahon.

Live kami now sa January 4 2020 kasal namin 6weeks and 1 day na si baby ko today Please mga Mommy pray for me and to my baby mababa po ang kapit at heartbeat niya

If sure both parties at kilala nyo naman talaga isa't-isa, kasal na. Dun din naman papunta e bat papatagalin pa. May civil wedding para less hassle at gastos.

Depende sa inyo yan. Thats my opinion. Dpende sa mapag usapan. Kasi pag kasal agad what if may isa na magloko nako walang devorce sa pilipinas.

Live in muna para makilala nyo ang isa't isa ng mabuti. My ibang tao kasi iba ang attitude sa labas ng bahay at iba naman ang attutude sa loob ng bahay.

live in muna ayaw ko muna padalos dalos sa pag papakasal baka pag kinasal n kmi don pa niya lang pakita totoong ugali kaya live in muna🤣🤣

Live in, kakasal sana ngayong december,kaso bglang dumating ung blessing kaya uunahin muna kapanganakan ko at mga pangangailangan ni baby ❤

kasal kung sure ka at kilala mo na tlga yung sasamahan mo.. madami kc dyan...nagbabago ugali...iba pag nag live in pag nabuntis bigla nawawala...

live in po muna para saken. Kasi mas pinili ko ung live in para mas makilala namin ung isa't isa. hindi biro ang pagpapakasal wag madaliin .

Live in kami for 2 years, then ngayon 2yrs nang kasal ☺️ For me, live in muna. Hehe. Para mas makilala niyo muna isat isa.