hindi b delikadong mag buntis agad pag kayari maraspa.

like. naraspa ng dec5.. niregla ng january 18 then di na ulit dinatnan. then ng pt positive

6 Replies

Depende po yan sa case eh. Ako naraspa nung Feb 2021 then nagnormal mens ako for 2 months then nagkaron padin ako nang AUB for 3 months I think kaya sabe wag na muna daw magbuntis. After non, tumigil na AUB ko but di pa din nag regular mens until nabuntis ako this January 2022. Consult nalang po sa doctor. Iba iba din po kasi case. Iwasang mag isip masyado and mag iingat sa kilos po.

Ako mommy, naraspa ako sa unang pregnancy ko kasi obligated ovum, after 1 month ngpaalaga ako at pinayagan naman ako magbuntis ulit. im 28 weeks pregnant na, and ayun sa obgyn ko normal at ok naman si baby. Paalaga lng at pacheck up sa inyonh obgyne.

better pa check sa OB ang condition momshy... sa akin kasi nakunan aq no need raspa kasi yun..as per ob pwede na mag buntis after one month..sa kakilala q...pag na raspa after one year padaw pwede magbuntis

up po natin

comment pls

answer pls