Maternity milk

What's the best maternity milk for second trimester? #1stimemom

23 Replies

best is the one you can tolerate the taste😊 i personally took Anmum Mocha Latte. my OB prohibited me from drinking coffe when i was pregnant ( 2016)

4y ago

PRICE (SRP) Anmum (Plain and Choco) 180g - P199 Anmum (Plain and Choco) 375g - P389 Anmum (Plain and Choco) 800g - P779 Anmum (Mocha Latte) 375g - P389 Anmum Concentrate Vanilla 125ml - P39 Limited Time Offer Only Anmum (Mocha Latte) 800g - P779 Anmum (Strawberries & Cream) - 375g - P389 hindi po kailangan ng reseta.

Halos same amount lang po ng nutrients ang mga maternal milk mommy. Nagkakatalo na lang sa taste preference. :)

anmum concentrate mommy msrap po compared dun sa tnitimpla 😊

Go ka sa prenagen choco. Lasang chuckie! 😊😋

prenagen sakin mommy masarap sya :)

enfamama vanilaaaa 🥰🥰🥰

Enfamama chocolate ☺️

Enfamama Chocolate ❤️

Try Enfamama Chocolate

Im drinking promama. 😊