6 in 1 Vaccine Immunization

Libre lang po ba ang 6 in 1 vaccine sa health center? May requirements po ba? Ftm here. Maraming salamat sa sasagot.

7 Replies

ang alam ko po penta lang sa health center meaning 5in1 lang po, hiwalay ata yung opv na binibigay unlike sa 6in1, nandun na lahat. but yes, libre ang 5in1 sa health center. you just have to check the schedule.

4y ago

Hi mamsh yong 6in 1 ba yon ba yong penta sa center?

5 in 1 po sa center then separate yung opv pero free din yun. Samin po kasi sa makati yellow card ang requirement. Baka po sa inyo id na may address nyo.

Libre lang mga vaccine sa center donation lng kahit mgkano ang ibigay.

ff

up