We made it!!

Levi Gabriel NSD/ 39 weeks and 3 days 2.9 kg Yung feeling nagwawala kana sa sakit grabe pala talaga sakit ng labor yung tipong nasasaktan mo na yung mga midwife ng di mo alam hahahaha! pero buti kinaya ko! Mga Team april at May dyan kamusta kayo nakaraos naba kayoo? Goodluckkkk!!!❤❤

We made it!!
36 Replies

Hello nkaRaos Na din Kmi ng babY girL ko.. 2hrs labOr..god is Good tlga, wla tigiL sa KakaPray HaBang Humihilab sia ng matindi..hnd ako PinaHiraPan sa Pag LelaBor madali ko siang naiLaBas.. isa Png GinaWa Ko ung pag excersice sa umaga, more prutas lalo na pinya,and lakad na din woRth it Laht🙏🏼🥰 gudluCk sa Mga Team may jan..❣️🙏🏼

4y ago

Very need mo un sis.. pra MkaTuLong Sa Pag Anak Mo..hehehe gudLuck Sa InyO ni Baby. ❣️

,sana ako din po makaraos na...due date ko na po sa May 13,yung 2cm ko last last week,biglang naging 1cm 🙁🙁🙁 nagsara yung cervix ko.

SAME NA SAME SA 39WEEKS AND 3DAYS❤️❤️❤️❤️PATI SA 2.9kg❤️❤️❤️❤️ hahaha nakakamiss manganak

Almost 2 days din nglabor worth it nmn po ang pain after makita si baby. 38 weeks and 3 days. Baby Farrah Velentina ☺️

4y ago

Grabe tangos ng ilong cutee❤❤❤

38 weeks preggy here 😁 konting antay na lang makakaraos rin. sana makayanan ko rin ang pain 😟

congrats mommy 😊 sana makaraos na din ako 37 weeks and 4 days na ako 😊

me 36weeks and 2days .. konting kembot pa .. congrats sa inyo ..

Congrats mommy! ❤ ako dipa nkakaraos 38w3d 😐 ilang hours po labor nyo?

4y ago

Thank you momsh ❤

No signs pa din, sana nga din makaraos na😣 btw, Congrats po

Yes sis nakaraos na din. Kaya lang emergency cs