Love love! ?

Meet my babygirl! ? 39 weeks and 1 day. via NSD 2.9 kg. ❤️

Love love! ?
58 Replies

Ang cute naman hihi may hikaw sya agad , sa hospital ka po ba nanganak mommy? Pwede po ba sa hospital pahikawan agad hihi balak ko rin sana paglabas ni baby pahikawan agad 😍

hindi kta mamessage ung s smart parenting basta may 1k ig follower pwede k mgsend entry s knila may bayad at mgging brand ambassador k kung manila area k lng po

congrats mamsh buti kapa nakaraos na sko 39 weeks & 2 days na no sign of labor pa den

Congrats po. Ka pretty naman ng baby mo😇😍 purya usog😉😆

Congratsssss, be healthy and good si baby, sp pretty. Take careeee

Ang ganda naman bebe❤️❤️ Sana ganyan din baby ko paglabas

halaaa buti kpa mamsh 😫 ako 39weeks and 4dys na wala pdin ..

Ang cute naman ni babyyyy. Parang naka lipstick na. Hahaha.

Napakagandang bata naman nyan. ❤❤❤ congrats mommy!

China oil bebe girl, ughh kaiinggit, congratss 🥰🥳