Sibuyas

Legit ba un sa baby ubot sipon tatabihan lang ng sibuyas? gagaling na?

6 Replies

Use Vicks baby rub sa chest and back ni LO. Then 2x a day yung Vitamin C. I gave mixed oregano, kalamansi and honey pag may ubo at sipon mga babies ko.

Naitry q na yan sis .. Hindi naman nawala na as in magaling talaga..kumbaga parang tinutulungan lang sa paghinga lalo na may sipon ..

sa tingin ko po hindi naman sa gagaling sya, pero mas okay ang pakiramdam nya especially habang tulog po

Opo di po talaga totally gagaling po. Nakakatulong lang po sya sa paghinga ng maluwag 😊

Natry ko na pero hndi naman effective sa baby ko.

Hihiwain po ba yung sibuyas or hindi???