Sibuyas

One month na po si baby.. Sino po sa inyo gumagawa ng paglalagay ng sibuyas para mawala sipon ni baby? :)

Sibuyas
17 Replies

1st time to know this idea. But if nkakatulong tlga yung sibuyas.wag lng siguro masyado malapit kay baby. kase yung amoy nya at masakit din sa mata yung sibuyas..Respect(concern lng po)

3y ago

wala daw po katotohanan yan. kahit sa sa google isearch..ginagawa na daw po yan dati pa ng mga tao, pero hindi napatunayan

its effective even my mom put onion on her toes when sleeping at night. nag gagather ng bacteria ang onion so ginagawa namin yan. kahit sa baby ko

effective po yan. saka po ung pag meron may sakit sa family nag bubukas na po ako agad ng sibuyas nilalagay ko sa mesa at sa kwarto

Sa talampakan ko sya nilalagay tapos sinusuutan ng medyas. Pero medyo malaki na si bb non ilang months na

sa ibang bansa like lebanon ginagawa nila un gantong treatment kahit na sa matanda kasi effective daw to.

Ask ko lang dn mommy ha! Effective po ba sayo? Gagawin ko rin kasi sana yan sa baby ko.

4y ago

Opo saakin nungngbubuntis po ako.. 😊

yes po. ,mas effective raw po kapag sibuyas tagalog tas iihawin po.

effective po ba momsh? nwala na po ba sipon at ubo ni baby?

ok po yan effective po kay baby. even adults pwede rin po.

Oh. 1st time ko po narinig to. Kamusta naman po si baby?