SIBUYAS

pwde po ba maglagay ng sibuyas sa tabi ni baby 1month old my sipon at ubo po sya.

15 Replies

Marami po akong nabasa before mommy about dyan although wala pa naman scientific basis for that. It's a natural remedy din so hindi naman sya makakasama, you can try it

Sinasabi nila na puwede po yun sibuyas kapag may sipon at ubo si baby. Itabi nyo lang po sa ulo ni baby. Wala pa po akong nakikita na studies, pero ok daw

yung 1st baby ko nung may ubo at sipon sya pinaiinum ko lang ng katas ng dahon ng ampalaya or dahon ng malunggay mas mabisa kase yun pang tanggal ng sipon at ubo

4mo ago

Paano po gamitin ang malunggay?

May nakita nga ako na sabi natural remedy daw yan. Effective kaya? Di ko pa rin nattry eh. Sabihan mo ko mommy pag gumana

Hi mommy! Please read this, baka po makatulong: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-ubo-ng-bata-bawang

natry ko po kay baby yung vicks sa talampakan.. pahiran po yung buong talampakan then medyasan..

Hi po! Sinasabi nga po nila na ilagay ang sibuyas sa tabi ni baby kapag may sipon o ubo.

May nabasa ako na effective daw. Wala naman po sigurong masama basta wag lng matamaan ni baby.

Wala pong scientific study yan momsh. Tanungin nyo nalang pedia nyo kung anong puwedeng gamitin.

Hi mommy! Wala pa atang studies nyan. Ask nyo nalang po ang pedia niyo para sa mga meds.