sibuyas

mga momsh cnu po dto nkpag try ng sibuyas s ubot cpon ni baby?epektib po b ung pg tbi ng sibuyas?ubos n kc ung nireseta ng pedia nh baby q n antibiotic tska last n inom n nia ng ambroxol nw eh..my ubot cpon p dn po..s martes p kc duty ng pedia nia dto s hospital smen..thankyou po

1 Reply

i nebulizer nyo po yung pampausok ganun ginagawa ko sa baby ko pag may sipon. natry ko na yan sibuyas para sakin di naman effective