Sumisiksik si baby

Normal lang ba mga mi na sumisiksik si baby sa tagiliran ko? Lagi kasi ako left side matulog/humiga. Hindi kaya dahil dun? Nasanay na din po kasi ako sa left side. di po kaya maiipit si baby kahit left side?#advicepls

2 Replies

normal lang po. at di sya maiipit dun kasi nasa sac naman sya.. ganyan din baby ko since lagi akong nasa left side ☺️ and okay lang po yun.

1y ago

Thank you po mi..

same prang nakasiksik lagi s gilid ko ung mga daliri ni baby ang skit mnsan prang nanunundot sya🤣