hirap pag wala c hubby

on leave pa aq ngayon dahil kakapanganak palang at c hubby back to work na din... at dahil sa isla xa naassign (teacher po kami ni hubby) hindi xa makakauwi2 so isang linggo xa wala d2...friday ng hapon uuwi xa at sunday din ng hapon aalis na ulit xa... napakakonting araw na magkasama kami at ramdam na ramdam q ung lungkot... katulad ngayon sunday., sa fri nnman xa uuwi...ewan q pero parang nasanay nalang aq na lagi kasama asawa q lalo pa ngayon bagong panganak aq at sobrang iyakin ng anak namin lalo pa madaling araw... lagi q hinahanap hanap c hubby na nalulungkot aq na nangungulila na hindi q maintindihan... naiintindihan q nman ang ctwasyon pero hanggang march pa kasi kami magkakahiwalay tuwing weekdays so feeling q napakatagal pa... hindi q alam dahil lang ba nanganak aq kaya ganito nararamdaman q., napapagod kc solo flight aq kay baby sa pag alalaga kaya parang laging namimiss q c hubbyvat guz2 q na lagi q xa kasama... hAayz... share q lang po mga moms and specially dads na nagwowork din at naiiwan ang mrs.niyo sa bahay...namimiss po kayo ng mga asawa niyo...

1 Reply

Hndi po ba pwd sumama ka muna sa hubby mo.. pra may kasama ka nmn po..

4y ago

qng pwede lang tlga pero iicpin din mommy qng saan makokomportable c baby...hindi po pwede kc nagboboard lang po xa doon at my mga kaboardmate din po... isa pa po mahina dun ang tubig at hindi pwede sa baby namin...bilang parents sakripisyo din... tnx mommy sa concern