Kakayanin mo ba ang LDR at this point of your relationship?
Voice your Opinion
Kaya naman. Hirap lang.
Currently in one now!
Hindi ko ata kaya.

5300 responses

33 Replies

Kaya yan. LDR na kami bf/gf palang. First baby namin wala siya from prenatal until nanganak ako. Nakauwi siya nailabas ko na ng maayos baby namin. Second baby naman prenatal wala siya. Pero nasa tabi ko siya nung nanganak ako at ngayon naman may pang 3rd baby na kami. I'm currently in my 26 weeks of pregnancy 😊 Tiwala and open communication talaga yung sekreto and syempre dapat lage nasa center mg marriage niyo si GOD ❤️

Kaya naman po. At nakayanan naman. 😊 During my first trimester, LDR kami for 3 months. Tapos LDR ulit ng 3 weeks before nanganak. Tapos LDR ulit ng 3 weeks after nanganak. 😊😇

Yes, it's a less harder than before, sanay na rin. Medyo mahirap kung ikaw lang sa bahay at dalawa ang anak toddler yung isa. 😅 Walang makatulong, esp ngayong pandemic.

LDR kami before and kinaya, dahil sa pandemic tumagal lang siya sa bansa ngayon and next year back to LDR ulit, pero hindi na the same kasi may baby ma kami.😞

bulk carrier chief cook si husband,, nanganak ako last jan 22, nkaalis siya ng jan 20,, 😢😢😢mahirap pero kaya at sanay narin! in 6yrs of married life..

LDR for 5 years pero ngayon asawa ko na at for good na here in the PH. napakahirap ng LDR pero kakayanin pag iisa lang ang goal nyo.

No, hindi para sakin kundi i am soo worried about my baby shes soo daddy's girl. 😀 Every second she always ask me for his dad.

kayang kaya....career nya eh...10yrs ng umaalis...ilang months lang nakakasama mas matagak syang wla kesa nakakasama....

turning one year na kmeng LDR but still ndi prin ngbabago feelings at naadd pa ung happiness nmen dhl ky lo nmen. 😊

kaya eversince nmn ldr kme 😁 but now dina kc mgkakaron na kme ng baby kaya kailangan mgkasama na kme