Madali ba talagang matukso ang mga lalake?
Voice your Opinion
YES!
NO.
OO pero HINDI LAHAT

6775 responses

25 Replies

Depende s tao plagi yan kasi yung babae ng asawa ko eh my asawa din kapag malandi eh malandi

I think yes they just deeply control it. Guys are pretentious sobrang konti lang I guess ng totoong loyal

Depende, kung malandi talaga ang babae/lalaki, ay lalandi prin tlga. 😂 applies to all gender.

Madaming babae kase nagbibigay motibo para matukso mga lalaki🙄😪

may kakilala ako na natukso pero naniniwala ako na di gagawin un sakin ng asawa ko

Sa lahat ng aspeto ang hubby ko hindi.. huhuhu minsan ako pa nagpipilit sa kaniya

Hindi lahat but I hope my husband is one of the rare men

depende kung mahal ka talaga ng lalaki di yan magloloko

Ndi naman lahat depende tlga sa lalaki yan😊👍🏻

madame kase din babae na nagpapakuta ng motibo