37 Weeks And 5days

Lately nkakaramdam aq ng pananakit ng mga daliri q na prng manhid pero once n pisilin q mga daliri q masakit nmn., every night q nraramdaman un., normal lng po ba un sa malapit ng mnganak? TIA mga ka mamshie???

1 Reply

Yes po. Ganyan din po nafeel ko nung nasa 3rd trimester po ako 'non. ☺ Kinukuha po kasi ni baby yung calciumn natin sa katawan.

5y ago

Thank u worried kc aq, kala q aq lng nkakarmdm hehe., thank u momshie