Parang barado ilong ni baby

Tanong ko lang po kung ano po kaya yung naririnig ko sa baby ko kapag nahinga po sya minsan sa gabe or umaga lalo na kapag tapos umiyak parang barado po yung ilong nya pero wala naman pong nalabas na sipon first time po

2 Replies

Check mo din po. Baka may nag accummulate na na secretion sa ilong nila. Dapat po nililinis yun everyday para okay ang paghinga nila.

2y ago

Gamit ka nung regular size na cotton buds tpos ipasok mo then rotate bago mo ilabas. Wag ka gumamit nung pang baby na cotton buds sa nose kasi pag magalaw sila, ang tendency is pumasok sa ilong kasi kasyang kasya siya dun sa butas unlike dun sa malaki, di basta2 makakapasok dun.

Need lang po nila ipaburp