38 weeks 2 days

Last week pa ako ineexpect na manganak pero til now no signs pa rin. Sa mga nagtake po ng evening primrose orally, ilan days bago po kayo nanganak? Alam ko naman po na iba iba tayo. Gusto ko lang magka idea.

12 Replies

try mo mommy insert sa pempem mo. ako gnun po gnawa ko nung hnd nag progress ung cm ko gnawa ko pag kda gbe nag papa insert ako sa asawa ko ng 2pcs, dmat mommy ung patulog kna tlga pra hnd kna tatayo. tpos ihi kmuna bgo ka mag palagay, tpos lagyan mo ng unan bndang puwetan mo pra hnd tmulo ung oil pqg pumutok na sa loob.

4y ago

wala po mam eh

Ako po nagtake ng primrose orally nung October 3.. October 4 po ng gabi pumutok po panubigan ko.. Lumabas po si baby October 5.. 38 weeks and 4 days po sya non..

4y ago

Pwede po ba uminon kahit hindi ka nirisitahan? Wala po kasi akong ob ? 39 weeks and 1 day na po ako

2 weeks na primrose nanganak po ako ng 38 weeks and 3 days. 36 weeks ako nung neresetahan ako ng primrose, twice a day. lakad lakad lang po, 1 hr per day.

Ako po 1cm nung Sunday 37 weeks ako, tpos pinainom dn ako prim rose 2x a day d pa rn po ako nanganak, sa Sunday check up ko ulit.

Momsh ako po naka 19pcs na everprim pero wala 2cm padin po 40 weeks napo ako bukas☹️

4y ago

Due date ko na po bukas pero wala pa din progress? ftm pa naman po ako

Ako momsh, 1 day before my due date saka palang nanganak. Mag 40 weeks na ako nun.

ako 38 weeks na rin pero no sign of labor yet... gusto ko narin manganak sana

Try mo pineapple juice mamsh. yun kasi nababasa ko dito sa app din ?

ako po 39 weeks na wala parin sign na manganganak na

4y ago

Ako po open napo cervix ko 2 cm na ako nong inaie ako nong last week palang

Same no sign of labor. di naman ako niresetahan ng primrose