Faint line

Last week (last Friday) first ako nag pt faint line yung isa then now nag pt ulit ako faint na naman. Bakit ganun mga mamsh? Almost 20 days narin akong delayed at nakakaranas pako ng morning sickness

Faint line
68 Replies

Eto sakin mamsh unang pt ko sobrang linaw tapos sa 2nd pt ko ayan po parang dina makita☺

same lang po tayo..pero 6mons preggy na ako ngayon😊😊positive yan momshie

lilinaw din yan. try to use other brands of PT. It's positive 😘

positive na po yan momsh 😊 medyo malinaw na po nga yung second line 👍

try mo gumamit ng ibang brand . sa mercury malabo talaga result ng pt nila

same din po faint line 23days delays pero nagispotting Ako ngayun.

Positive sis. Ganyan din s kin. Ngpablood test na ako to make sure..

positive po..yung saken dati mas malabo pa jan..pero positive sya..

Positive po, Ako po 2months Delay pero Mas malabo pa jan ,

positive po.. ganyan din po ako ng 1st na nagpt.. :)