confirmation pls.

Last week po ng friday nag pt po ako then yung result po niya is may faint line, then kahapon po ng morning after 1 week nag pt po ako ulit eto napo naging result.. legit positive na po kaya yan?

confirmation pls.
76 Replies

Advice talaga sis na mag pa trans V, Kasi hindi naman purket 2 lines sa kit eh pregnant na. Kung firstime mom ka and if you're in doubt, Iaadvice pa din ang transvaginal para ma confirm talagang pregnant ka o may sakit ka lang. 😊

pwede po ba mag tanung.. akin po Kase kahapon po ng umaga nag pt po ako 2line po pero malabo po. positive po ba yan ? Sanaa po may mag reply thanks po

ganyan po PT ko nung 1week ako delay tapos inulit ko after 3 days. ganyan na po siya. pagpatak palang ng ihi sa T line agad gumuhit

1y ago

positive na Yan mamsh

sure n yan...pero kung gusto mo ng 100% sure...magpablood serum PT ka...gayan ginawa q... positive sya☺️☺️☺️☺️

2y ago

Mlbo p yan

Yes po. Any faint line in at visible naman yung pagka faint nya, positive pa din po yun. 😊

Yes ganyan din sakin e . Pero syempre better kung magpacheck kana sa OB

ganyan din akin malabo isa, tas after a week yun malinaw na lahat😊 14w preggy here😊

mag pa transv ultrasound po kayo para makasigurado po at makita nyo din if healthy kayo

3y ago

meron po hehe ayun pinagawa ko para sure kasi di po ako agad naniwala na positive na talaga 😁

Yes po legit na legit 😍😊.... positive na po Yan... congrats

Positive po. Congrats momshie. Pacheck up na po sa ob