ultrasound

Last ultrasound ko netong April 22 ngayon po 20weeks pregnant na po ako! pwede po kaya ulit ako mag Pa ultrasound gusto ko na po kasi makita gender ng 2nd baby ko! nakaka inip kasi hehe makikita na po ba yung gender nya? sa 20weeks?

5 Replies

depende po sa position ni baby. on my 20th week, my OB requested for an anomaly scan, and at the same time, na reveal na yung gender nya. 86% yung gender prediction ng OB ko, so I guess, yun na. hahaha

pwede na po kaso d pa tlga sure yan kasi depende sa position ni baby.minsan d nakikita kasi nakadapa at maliit pa.para sure sa 7 mos.

Sabi nila pwede na daw po. Excited dn aq mamsh kc 21 weeks ko na now and waiting lng aq mag 24 weeks pra sure.

20weeks tyan ko pero dipa nakita gender ni baby kasi maliit. Try mo mga 24weeks

mas sure po pag 6mos na, mas kita na po