Gender Ultrasound

Hello mga mi , currently 20weeks pregnant now. Makikita na po ba kaya gender ng baby ko? Thankyou.

6 Replies

Depende din po cguro momy sa position ni baby, pero at the month of 5 nakikita na po ang gender ni baby

12mo ago

Thankyou po 🥰

pwede. as long as ok ang position ni baby at hindi mahirap i-distinguish ang genital.

ako po sa sat na nag paappointment both cas and 4d huhu Sana makicooperate si baby

12mo ago

Makikipag-cooperate po yan mami , tiwala lang po hehe. Congrats po ☺️

Sa 22 weeks mo na mi para sure isabay mo n din ung CAS if may budget

ako sa 23 weeks na po sabay sa CAS para sure

18 weeks palang ako dati nakita na namin 🥰

12mo ago

Baby boy po ba?