Ask ko lang po if makikita na gender ni baby I'm 22weeks pregnant

Last check up ko Kasi is 20weeks pregnant Ako and Hindi pa Nakita Yung gender ni baby Kasi naka takip Yung dalawang legs nya sa ari and hirap si doc Makita balak kopo sana na mag pa ultrasound ulit Kasi want na talaga Makita ni hubby gender ni baby ano po ba maganda Gawin or kainin before ultrasound para Makita na gender ni baby?

1 Reply

Kausapin niyo lang po si baby, magpaCAS nalang po kayo on your 24th week para po kapag nakita sure na sure na po. Eat/drink sweets po 15 mins before the utz.