Ask lang po

Last regla ko feb14 tapos hanggang ngayon hindi nako nereregla tapos may asawa napo ako pero wala pa kaming anak tapos sa ngayon po hindi nako ne rerwgla ika 5 na PT na kami pero negative po pero magpapa check pa ako ngayung16 papo kasi ako pababalikin baka po kasi may alam kayu or kagaya din sakin

2 Replies

Sis kung more than 3mos na po yang pinagbubuntis mo kung buntis ka man, di na po yan magpopositive sa PT. 1-3mos lang po nagpopositive ang PT dahil po sa HGT hormones.. eh i think nsa 5mos na po yan, kaya kahit ilang beses ka pa magPT nyan magnenegative na talaga .. kaya much better nga po na magpacheck up kna sa OB at magpa ultrasound..

Opo dapat madedetect na ng PT yan by now kasi pa 5 months na po yan eh. Pacheck up kana mamsh.

Related Articles