spotting ano ang dapat gawen

nagspotting ako ng firstweek of jan tapos ng pt ako ng 13 negative and then araw ng regla ko January 25 5days nako di dinadatnat possible poba buntis? or wala lang po 1st timer po kasi thankyou po sa sasagot sana may sumagot diko po kasi alaam kung maag ppt nako or hindi muna

4 Replies

ganyan ako ee nov. pa akala ko niregla ako pero sobrang konti lng nya then dec 7 dinako nag karoon tapos pinalipas kopa until jan 7 wala paden after 1 week nag pt ako positive

pt ka sis, kasi aq last mens q, dec. 28, nagspotting lang din aq jan. 13. jan. 25 sana mens q pero wla kaya ngpt aq, at positive pati blood serum

2y ago

thanks po sa sagot

pt nalang po mhie para sure d po kasi malalaman hanggat dika po magtest

PT ka na lang po ulit, then pacheck up agad kapag mag positive

2y ago

thankyou po sa sagot