nag sex kami ng husban ko kagabi. last inject kolang netong Jan. 6

Last period kodin Jan. 8 . Ngayon medyo nagsabay kami mag cum. Sa loob. May possible ba mabuntis ulit ako?

1 Reply

Dapat po pag nagpainject after 2 weeks pa po ata dapat na magcontact, hindi po ba inadvise sa inyo?

4y ago

Hmm. 1year&1mos. Konang family planning yun. Sabi ng nag inject sakin kahit pagtapos ng inject ko mag do na agad okay lang. Ang iniisip ko what if nag sabay mag cum