Sex during period

Hi po! No to bash please? Nag do kasi kami netong hubby ko kagabi, 2nd day ng period ko kagabi tapos sa loob nya pinutok... Mabubuntis po ba ako? Thank you!

28 Replies

Ilang beses na naming nagawa yan noon pero di na namin ginawa kasi di sya safe sa health. Kasi yung period natin diba dumi yun na nilalabas natin sa katawan so baka mainfection kung tutuloy pa rin namin yung ganun siste. Di naman ako nabuntis kasi ang sabi yung sperm sasabay lang sa paglabas ng mens kaya di mabubuntis.

Sino po ama ng sakin? October 30 last mens ko and natapos ng nov 2 then.may nangyare samin ni BOY1 nung nov 10 pinutok sa loob. Si BOY2 naman nung nov 14 hindi inano sa loob isang beses lang may nagyare at saglet lang, then nung nov 15 naulit ulit samin ni Boy1 at inano ulit nya sa loob sino possible ama ng baby ko?....

4y ago

Boy3 😂😂😂

Hahahaha same sis nag do parin kami ni hubby kahit mens ko 1week yun haha ganyan din safe naman but nabuntis din ako nun nextmonth kasi sa loob nya pinuputok everytime nag make love kami😊

San ba pinutok? Loob ng bibig? Hehehe joke lng. Avoid nyo napo yan ksi dumi nga po ung dugo na nilalabas natin, so baka sandataan ni hubby mo maapektuhan

we had our honeymoon sis habang may period ako. we had sex and pinutok nya sa loob during the 2nd day ng period ko. 34 weeks preggy ako ngayon.lol

4y ago

Once lang pinutok?

Possible po. Samin kasi ni hubby pag may period, usually pag pang last day ko pinuputok nya sa loob. Boom! 17weeks preggy na ngaun. 😅

4y ago

Once lang ba kayo nag sex ng may period tapos pinutok sa loob?

The probability of getting pregnant while on your period is low. Usually pinaka-fertile ka 12-14 days before your period.

I think hindi ka mabubuntis, mommy. Ganyan din kami ni hubby. From day 1 to day 5 ng period ko 🤣🤣🤣

4y ago

Sa loob ba lahat pinuputok? Hehe

Ang sabi ng iba 100% pede kang mabuntis kung nagsex kayo nung huling araw ng regla sis.

...ginagawa din namin yan ng asawa ko..in 3yrs Hindi naman ako nagbubuntis..massafe para saken

4y ago

Sa loob po lahat pinuputok?