positive po ba?

2 days po delayed Expected ko Jan 8 pero Jan 6 parang may bleeding pero konti lang. Last period started Dec 10, 2019 Thank you sa mga sasagot ?

positive po ba?
17 Replies

hi, same po sa akin fainted positive..i thought namali lng at first so nag.pt ulit ako sa pangalawa walang line, sa third pt q may isang malabong line na naman..so pumunta na ako sa ob pra magpa check up..ung ob q nagkuha ng pt at yun nga positive xa..try nyo nlng po after 3 days maam..or consult po sa ob pra malaman nyo talaga..

4y ago

Okay na po mam since jan 10 everyday ako nag PT. I am now on my 6 weeks

Ako po ganyan din expected date ng period ko ngaung jan.22, advance xa ng 2 days...ngkaroon ako ng 20 kaso 3days n ngaun pero hindi nlakas ung mins ko...ngpt nman po ako pero negative nman po...

positive po yan.. ganyan din saakin., expected date dec 26 nag PT aq dec 29 mejo blurred xa.. ngaun 6weeks and 4 days aqong pregnant.

4y ago

Yes po. Katatapos lang transv ko kaso wala pa heartbeat

weakly positive. suggest repeat test after 2weeks.pls consult OB for confirmation-from medical prof dad

Talaga po parehas lang po tayo momshie ng last period ngayon din one month na tyan ko

Ilang day's po Ang bleeding nyo at prang ba ung pang 3 day's na Ang amount by bleeding?

4y ago

Implantation bleeding po siguro satin 2days lang sakin pero di masyadong madami

I am now 6 weeks pregnant based po sa transv Kaso wala pa po Heartbeat.

Yes regardless kung malabo isang line basta dalawang linya positive padin po

Mag PT ka po ulit after 2 weeks or 1 month para sure .

It's negative po. But you can try after a week again.