Sex

Mommies!! 1st time ko po dito mag tatanong po sana ako. Kapag ba nag sex kayo ng asawa mo halimbawa nag sex kayo ng 6, 8 and 12 tapos pinuputok nya sa loob. Possible kaya mabuntis agad? Or kelangan maraming beses kayo mag sex bago mabuntis or depende po? TIA??☝?

2 Replies

depende po kung fertile ka nung mga days nung nagdeposit si hubby sayo. if planning to get pregnant po kayo. mag folic acid na po kayo parehas. maganda din folic acid sa lalake nakakatulong sa good sperm motility. check your fertile days para maka timing kayo. ☺

Kahit once lang pag naka jackpot si mister maari tlga hehe